Khang Bảo Châu

About

Quy trình sản xuất bột đá dolomite chất lượng cao


 

Bạn có đang thắc mắc về quy trình sản xuất bột đá dolomite hay còn có tên gọi khác là vôi dolomite. Nếu như vẫn chưa thể tìm ra được một quy trình đảm bảo chất lượng và một địa chỉ mua bột đá chất lượng thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

 

 Bột đá dolomite - Khang Bảo Châu


 

>> Tìm hiểu thêm về bột dolomite tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bot-da-dolomite/

 

Quy trình sản xuất bột đá dolomite chất lượng cao


Để có được bột đá dolomite chất lượng cao cần phải có một quy trình chuẩn từ khâu chuẩn bị tới việc đóng bao. Vậy hiện nay bạn có biết đơn vị nào đang có một nhà máy sản xuất như vậy không? Theo như tôi tìm hiểu thì có Công ty TNHH Khang Bảo Châu đang áp dụng công nghệ hiện đại và các máy móc tân tiến nhất vào trong quy trình sản xuất của mình. Vậy quy trình sản xuất cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

 

Quy trình sản xuất bột đá dolomite (vôi dolomite) như sau:


Bước 1: Lựa chọn đá nguyên liệu

Công đoạn này rất quan trọng về khi đá được khai thác ra khỏi mỏ sẽ được nhân viên tới lựa chọn những khối đá có hàm lượng CaCO3 cao và chưa tối thiểu các tạp chất. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chọn lọc và cũng góp phần tăng sản lượng và chất lượng của bột đá sau khi nghiền

Bước 2: Làm sạch và tách đá

Đá sau khi được lựa chọn sẽ được vận chuyển tới khu vực tách đá, trước tiên đá sẽ được làm sạch bề mặt, loại bỏ bùn đất sau quá trình khai thác. Tiếp theo sẽ được đưa tới khâu tách đá, khối đá lớn sẽ được tách thành viên đá thô có kích thước phù hợp để đưa vào máy nghiền.

Trong quá trình tách đá, các công nhân sẽ loại bỏ các tạp chất còn lại, đá thô sẽ được vận chuyển tới băng tải truyền vào két nguyên liệu của nhà máy chờ được vận chuyển tới máy nghiền.

Bước 3: Nghiền đá

Sau khi đá được vận chuyển tới két nguyên liệu đủ cho một lần nghiền thì sẽ được đưa vào phễu của máy nghiền. Quá trình nghiền sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi bột đá dolomite thành phẩm có độ mịn như bột.

Bước 4: Kiểm định chất lượng của sản phẩm

Bột đá thành phẩm sau khi ra khỏi máy nghiền sẽ được một nhân viên tới kiểm định về chất lượng. Nếu đạt yêu cầu sẽ được vận chuyển tới khu vực đóng bao. 

Bước 5: Đóng bao và bảo quản

Vôi dolomite sau khi được chuyển tới công đoạn đóng bao, khối lượng bao sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường bột đá sẽ được đóng với khối lượng là 50kg hoặc Jumbo > 1 tấn.

Sau khi kết thúc quá trình đóng bao thì sản phẩm sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ ngày xuất ra thị trường tiêu thụ.

Đây là toàn bộ quy trình sản xuất bột dolomite tại Khang Bảo Châu. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bột đá tại công ty bởi vì trước khi xuất kho sản phẩm sẽ được kiểm định lại về chất lượng 1 lần nữa.

 

Khang Bảo Châu - Địa chỉ cung cấp bột dolomite chất lượng cao


Tại sao lại nói Khang Bảo Châu là công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp bột đá tại Việt Nam. Với 2 nhà máy lớn được đặt tại tỉnh Hà Nam gần với mỏ khoáng sản nên có thể chủ động về nguyên liệu sản xuất có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của nhiều khách hàng.

Sản lượng hàng tháng của Khang Bảo Châu có thể lên tới 10.000 tấn/ tháng và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Đặc biệt giá sản phẩm tại đây vô cùng rẻ mà vẫn có thể đáp ứng được về chất lượng của sản phẩm.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các loại bột đá hoặc giá bột đá đang được cung cấp tại Khang Bảo Châu có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0915 501 955 để nhận được sự hỗ trợ và báo giá chính xác nhất từ nhân viên của chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm về các loại bột đá tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/