Giày Bảo Hộ Lao Động Kingsman Cao Cấp – GVA0047 - $150,000 obo

27e Đường số 36, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Details:

Giày Bảo Hộ Lao Động Kingsman Cao Cấp – GVA0047
Ưu điểm của sản phẩm
Giày lao động giúp ngăn ngừa té ngã và trơn trượt. Té ngã có thể xảy ra ở bất kỳ nơi làm việc nào và gây ra nhiều vụ tai nạn hàng năm. Các công ty có thể thực hiện các biện pháp như thực hiện các biện pháp vệ sinh và lắp đặt sàn. Hoặc chống trượt để giảm rủi ro của những mối nguy hiểm này. Giày lao động phù hợp cũng có thể bảo vệ tốt hơn chống trượt, trượt và ngã. Giày có lực kéo phù hợp có thể ngăn ngừa ngã ở một mức độ tương tự. Nó cũng ngăn ngừa té ngã từ cầu thang. Điều này rất phổ biến khi mọi người không đi giày có đế đúng cách. Giày vừa vặn và thoải mái cũng có thể cải thiện khả năng thăng bằng, giúp tránh trượt, ngã.

Giày lao động siêu nhẹ mang lại sự thoải mái trong việc. Sự thoải mái trong công việc giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn. Và ít bị mỏi chân và lưng có thể dẫn đến chấn thương tại nơi làm việc. Và nếu họ đứng hoặc đi lại nhiều trong công việc, đặc biệt là trên bê tông hoặc bề mặt cứng, thì sự hỗ trợ phù hợp là rất cần thiết. Trung bình 3 người lao động sẽ có 2 người gặp các vấn đề về chân. Vì vậy, một đôi giày bảo hộ bền, nhẹ sẽ giúp công nhân thoải mái sau ngày làm việc dài.
Nơi cung cấp sản phẩm
Công ty Giayungbaoho.com với hơn 10 năm hoạt động không ngừng trong ngành bảo hộ lao động, chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động cho đa dạng ngành nghề khác nhau từ văn phòng đến công trình, nhà bếp hay bệnh viện. Một cơ sở uy tín với những sản phẩm cam kết đạt chuẩn chất lượng đến tay khách hàng. Không những chất lượng mà giá cả còn hợp lý. Là một sàn thương mại có tiếng trên thị trường hơn nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ cho bạn sự hài lòng nhất, mang đến trải nghiệm và đa dạng dịch vụ tuyệt vời nhất mỗi khi đến với công ty chúng tôi.
Thông tin liên hệ
- CÔNG TY BẢO HỘ XANH
- Miền Nam: 0938 528 965
- Miền Bắc- Trung: 0965871759
- Email: [email protected]
Link sản phẩm
https://giayungbaoho.com/giay-bao-ho-lao-dong-kingsman-runner-gva0047
Hastags: #giayvainamkingsman #giayvainam #giayungbaoho
$150,000.00 or best offer