Xây dựng hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước - $100

Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Details:

Xây dựng hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước
Hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước là một dạng hồ bơi gia đình được xây dựng trong khuôn viên sân vườn ngôi nhà. Đây là một công trình đáng chú ý của Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam với các tính năng và tiện ích hiện đại để đáp ứng nhu cầu của chủ nhân và gia đình.(Hoàn thành công tác xây dựng hồ bơi anh Hưng Bình Phước)

Hồ bơi anh Hưng tọa lạc tại Ấp 4, Minh Hưng, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Khu vực này nằm ở vùng trung tâm của tỉnh và có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế và du lịch. Ấp 4, Minh Hưng, Bù Đăng có vị trí thuận tiện, gần các tuyến đường lớn và cách thành phố Thủ Dầu Một chỉ khoảng 50km.

Hồ bơi anh Hưng Bình Phước được thiết kế theo hình chữ nhật với kích thước 15 mét x 8 mét với độ sâu 1.45 mét. Hồ bơi được ốp Gạch Mosaic cao cấp, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một hồ bơi gia đình đẹp và tiện nghi.(Giai đoạn cấp nước vào hồ bơi)

Hạng mục thực hiện bao gồm xây dựng hồ bơi, lắp đặt các thiết bị hồ bơi và lắp đặt đèn hồ bơi. Tất cả đều được thực hiện bởi Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam với độ chuyên nghiệp cao và tận tâm.

Các tiện ích trong hồ bơi bao gồm hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ. Hệ thống này thân thiện với người dùng và giúp giữ cho nước trong hồ bơi luôn sạch và trong suốt. Hệ thống đèn âm nước hồ bơi giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ bơi, tạo không gian thư giãn và giải trí cho gia đình.(Cấp nước vào hồ bơi)

Tóm lại, hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước là một công trình đáng chú ý với những tính năng và tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn cho gia đình.

Đôi nét về quá trình xây dựng hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước
Hạng mục xây dựng hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước đã được Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam thực hiện trong vòng 60 ngày. Quá trình thi công đã bắt đầu từ việc tiến hành đào móng và xây dựng móng hồ bơi. Tuy nhiên, việc địa hình là đất đồi có đá lớn đã gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình đào đất và xử lý móng hồ bơi.(Giai đoạn xây dựng hồ bơi)

Sau khi hoàn thành móng, công ty đã tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo như lắp đặt hệ thống đường ống UPVC với độ dầy cao, dòng ống chịu nhiệt và có độ bền cao, hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối của hãng Pentair Mỹ thân thiện với người dùng, và hệ thống đèn âm nước hồ bơi.

Sau đó, công ty tiến hành thi công ốp Gạch Mosaic cho bề mặt hồ bơi. Thời gian thi công ốp Gạch Mosaic cho hồ bơi trong vòng 6 ngày. Được biết đây là loại gạch cao cấp được sử dụng phổ biến trong xây dựng hồ bơi vì tính năng chống trơn trượt và độ bền cao. Sau khi hoàn thành việc ốp gạch, hồ bơi đã được đổ nước vào và tiến hành kiểm tra để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.(Xây dựng hồ bơi)

Trong quá trình thi công, công ty đã tận dụng các kỹ thuật và thiết bị hiện đại để giảm thiểu thời gian thi công cũng như tăng tính tiện ích và hiệu quả cho hồ bơi. Dù gặp phải nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã hoàn thành công việc tốt đẹp và đưa ra sản phẩm hồ bơi hoàn hảo cho khách hàng. Hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình anh Hưng cũng như mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Đôi nét về hệ thống lọc và xử lý nước hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước
Công nghệ lọc nước hồ bơi của Hồ bơi Anh Hưng tại Bình Phước được thiết kế với hệ thống lọc cát hiện đại, có công suất 26 m3/h và thời gian lọc 1 ngày 5 tiếng. Với công suất lọc 1 ngày lên đến 130 m3, hệ thống lọc này bao gồm 1 máy bơm lọc hồ bơi Pentair Mỹ và 1 bình lọc hồ bơi Pentair Mỹ, giúp giảm thiểu chi phí và đảm bảo hiệu quả lọc nước tối đa.(Hệ thống lọc nước hồ bơi anh Hưng Bình Phước)

Ngoài ra, hệ thống còn bao gồm máy điện phân muối của hãng Pentair Mỹ, đảm bảo xử lý nước hồ bơi thân thiện với môi trường và người sử dụng. Hệ thống đèn led âm nước hồ bơi của Pentair Mỹ cũng được tích hợp để tạo ra không gian hồ bơi sang trọng và thu hút.

Hãng Pentair Mỹ được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị lọc nước, bao gồm bơm, bình lọc, máy điện phân muối và đèn LED. Tất cả các thiết bị đều được thiết kế với công nghệ tiên tiến và độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hồ bơi chuyên nghiệp.(Máy điện phân muối khử trùng nước hồ bơi)

Để đảm bảo tiện ích cho người sử dụng, Hồ bơi Anh Hưng tại Bình Phước còn tích hợp hệ thống lọc nước hồ bơi, hệ thống điện phân muối và hệ thống đèn âm nước hồ bơi. Đây là những tiện ích cần thiết giúp người sử dụng có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hồ bơi.

Tóm lại, công nghệ lọc nước hồ bơi của Hồ bơi Anh Hưng tại Bình Phước được tích hợp từ các thiết bị tiên tiến của hãng Pentair Mỹ, mang đến hiệu quả lọc nước tối đa và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.(Thi công hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước)

Kết thúc bài viết, Công Ty TNHH Top Pool Việt Nam xin một lần nữa gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong việc xây dựng hồ bơi anh Hưng tại Bình Phước. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và phục vụ khách hàng trong những dự án tiếp theo. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TOP POOL VIỆT NAM

Địa chỉ: 320/18 Đông Hưng Thuận 02, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

Hotline / Zalo: 09879 804 39 – 0934 11 71 75

Email: [email protected][email protected]

Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ và thành công!
$100.00