Dán phim cách nhiệt 3M – chống nóng hiệu quả - $1

Viet Nam

Details:

Khi nhắc đến thương hiệu film cách nhiệt ô tô thì cái tên được nhiều người nhắc đến có thể là film cách nhiệt 3M. Đây là thương hiệu được biết đến nhiều nhất với dòng sản phẩm phim cách nhiệt 3M Crystalline cùng với công nghệ quang học gồm 200 lớp. Đây là công nghệ mới của 3M mang đến độ cách nhiệt cao nhất và tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Bởi film cách nhiệt 3M mang đến những ưu điểm tốt nhất như:

Ngăn tia cực tím, tia hồng ngoại : Việc dán 3M kính lái có thể triệt tiêu hơn 99.9% tia UV có hại trong ánh sáng mặt trời để bảo vệ tài xế khỏi những vấn đề nguy hiểm về mắt và da. Đồng thời việc dán phim cách nhiệt cửa kính lái còn giúp bảo vệ nội thất xe khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết nội thất bên trong xe.
Chống lóa, chống chói mắt: Bởi kính lái là vị trí nằm ở phía trước khi ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc vào buổi tối gặp xe đi ngược chiều chiếu đèn pha thì sẽ gây chói, lóa mắt và giảm khả năng quan sát đường, làm mất lái dễ gây ra tai nạn do ảnh hưởng đến tầm nhìn. Dán 3M kính lái ô tô giúp loại bỏ được vấn đề này, đảm bảo tầm nhìn cho tài xế.
Tiết kiệm nhiên liệu: Phim cách nhiệt kính lái còn giúp làm dịu mát không khí trong xe một cách nhanh chóng, giảm hiệu suất làm việc của điều hòa tiết kiệm được nhiên liệu.
Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Việc dán film cách nhiệt 3M kính lái còn ngăn sự phá hủy của nhiệt độ và tia UV lên các chi tiết ghế da, taplo, linh kiện điện tử,… Nhờ đó, chủ xe có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới cho nội thất xế yêu.
Tính năng an toàn của phim: Trong trường hợp không may xảy ra các va chạm hướng trực diện rất có thể làm kính lái vỡ tung và đâm vào người lái. Việc dán film cách nhiệt ô tô kính lái giúp giữ lại mảnh vỡ để hạn chế nguy hiểm khi xảy ra tai nạn giao thông.

>>> Xem thêm: https://proauto.vn/san-pham/phim-cach-nhiet-o-to/phim-cach-nhiet-3m.html
$1.00