Kinh nghiệm đánh poker vòng 3 và 4 - $5,000

Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Details:

Sau những bài viết kinh nghiệm mình chia sẻ, có nhiều bạn hỏi ” tại sao chỉ chia sẻ đến vòng 2 với 3 lá bài chung” để trả lời câu hỏi này hôm nay https://vaobo.org/nha-cai-uy-tin/ xin chia sẻ kinh nghiệm chơi vòng 3 và vòng 4 ( turn and river) với lá bài chung thứ 4 và lá thứ 5.
Vì vậy trong bài viết này mình sẽ không nói lại về vòng 1 và vòng 2 nữa. Nếu bạn nào chưa coi hãy tham khảo bài viết về kinh nghiệm đánh poker trong bài viết dưới đây.
Kinh nghiệm đánh poker
Trước khi đi vào cụ thể mình xin được nhắc lại một số từ viết bằng tiếng anh để cho dễ sử dụng mà mọi người có thể hiểu được:
Fold : Bỏ bài, khi bài của bạn thấp và bạn cảm thấy không có cơ hội thắng và không tiếp tục đi các vòng tiếp theo nữa khi đó bạn quyết định bỏ bài hay có cách gọi khác là úp bài
Bet: Cược – khi bạn muốn cược một khoản nào đó. Ngoài các mức cược kia ra còn mức cược cao nhất là All-in hay còn gọi là tất tay hay tố tất. Trước khi all in bạn nên cẩn thận bởi sẽ khiến bạn tay trắng ra về hoặc một ván nhân đôi.
Raise: Tố – khi bạn muốn tố cao hơn người khác trong bàn (VD người phía trước bạn tố 100 xu bạn muốn tố thêm 100 nữa tức bạn phải theo 100 xu và raise thêm 100 tức bạn phải bỏ ra 200 xu. Tại Bigfun bạn chỉ có thể tố tối đa gấp 20 lần số tiền cược của bàn tức bằng tiền cược là 50xu bạn tố cao nhất chỉ được 1000 xu nhé.
Call: Theo – khi bạn không muốn tố thêm nhưng vẫn muốn tiếp tục ván bài thì bạn theo tiếp, khi theo bạn phải đặt ra tiền cược bằng số tiến người trước tố.
Check: Kiểm tra bài – khi trên bàn không còn một ai tố thêm nữa sẽ kiểm tra bài và kết thúc ván bài.
Chiến thuật vòng turn and river
1. Chiến thuật vòng turn (Vòng 3- lá bài chung thứ 4)
Vòng turn đây là vòng xuất hiện lá bài chung thứ 4 nó được đặt kế tiếp với 3 lá bài trước và kết hợp với bài trên tay của bạn để tạo liên kết mạnh.
Khi bạn đã theo đến vòng 3 tức là bài của bạn cũng khá lớn và có cơ hội thắng cao, chiến thuật loại bỏ bớt đối thủ tại vòng 1 và 2 mình đã chia sẻ thế nên sẽ không nói lại tại bài viết này nữa.
Bài bạn có đôi top QQ
Ví dụ: Với trường hợp như trên khi vòng turn ra 4 lá bài như vậy. Bạn theo đến vồng này trên tay bạn ít nhất có một quân Q hoặc có một quân j và một trong 2 quân còn lại để đảm bảo bài bạn đủ lớn để có cơ hội thắng.
Nếu bạn có Q khi đó trong bàn ngoài trường hợp có đôi KK hoặc Đôi AA và sám cô thì bài bạn là lớn nhất. Bạn để ý ếu trong bàn không ai dám tố to chứng tỏ họ lớn nhất cũng chỉ có đôi hoặc thú. Bài bạn đang có đôi lớn nhất thì cứ mạnh dạn mà đành thôi.
Nếu trong tay bạn đang có thú thì cứ cẩn thận bởi cơ hội thắng không cao. Nên theo quan sát hoặc úp nếu đối thủ tố cao quá.

Trên bàn có thùng hoặc cơ hội có sám cô
Nếu trên bài của bạn cũng có 2 quân zô khi đo bạn đang có thùng. Bài bạn đang lớn nhất bàn như thế này thì vận may đã đến và chiến với bất cứ ai. Nếu bài bạn chỉ có đôi hoặc hai đôi thì nên úp tốt hơn. Còn có sám cô 9 bạn vẫn nên đề phòng trường hợp có thùng là rất cao nhưng vẫn nên tố để thăm dò tình hình người chơi còn lại trong bàn.
Trong bàn không ai theo chứng tỏ bài họ đang thấp, hoặc có người tố lớn cũng có thể bài họ đang có thùng hoặc dọa, điều này bạn nên đúc rút từ những ván thăm dò trước và quyết định nên theo hay không?.
Khi gặp bài này thì cơ hội kiếm tiền của bạn đã đến, còn chờ gì nữa mà không moi tiền của họ ra thôi. Móc được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kinh nghiệm đánh poker và chiến thuật của bạn nữa nhé.
Bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại https://vaobo.org/.
2. Chiến thuật vòng River ( vòng 4-lá bài chung cuối cùng)T
Một mất một còn
Tại vòng này lá bài cuối cùng sẽ được lật ra, đây là vòng cược cuối cùng dành cho người chơi. Nếu bạn mua cơ hội cho hand nào đó đến tận vòng này chứng tỏ bạn là người rất có mấu đánh poker. Nếu đã theo thì theo đến cùng bởi sự tò mò quân bài đối phương đang sở hữu. Đây cũng là khuyết điểm bởi lợi lớn đi kèm với rủi ro cao vì vậy rất nhiều tay cao thủ đểu trắng tay khi kết thúc vòng này.
Tại vòng này một là tất cả bài mọi người đều thấp như nhau hoặc là những người có bài lớn còn ngồi lại. Khi nhận thấy quân bạn chờ đợi không xuất hiện tốt nhất bạn nên úp bởi vòng cuối dù cho bài lớn hoặc nhỏ, mọi người cố gắng khiến đối thủ nghĩ mình có bài lớn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp không phải như vậy.
$5,000.00