Cầu trục quay - $5,000

Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Details:

Cầu trục quay là dạng cầu trục đặc biệt được thiết kế gồm 1 trụ cố định đứng độc lập, gắn với 1 thanh cần quay xung quanh có palang xích hoặc palang cáp chạy bên dưới.
Cơ cấu quay có thể quay bằng tay hoặc bằng động cơ điện. góc quay lớn nhất lên đến 360 độ
Nó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, phục vụ nhu cầu nâng hạ vật liệu trong bán kính quay cố định.
Cầu trục quay có tải trọng từ 500kg đến 10 tấn, tầm với đến 10 mét. Khách hàng có thể lựa chọn pa lăng cáp điện hoặc pa lăng xích điện, tùy vào yêu cầu sử dụng.
Thông số cơ bản của cầu trục quay
Tải trọng nâng 500 kg >>> 5 tấn
Chiều cao nâng 3 >>> 6 mét
Tầm với 3 >>> 10 mét
Chế độ làm việc Nữ 1Am / 2m / 3m
Tiêu chuẩn chế tạo TCVN, DIN, ISO
Tốc độ nâng (m/phút) 2,3 >>> 10m/phút.
Di chuyển pa lăng 20 m/phút.
Chế độ quay Động cơ điện hoặc quay bằng tay
Thiết bị chính Hàn quốc, Nhật bản, Châu Âu
Thời gian chế tạo 5~15 ngày.
Phạm vi lắp đặt Toàn quốc
Bảo hành 24 tháng


cầu trục quay
Cầu trục quay 1 tấn 360 độ
Vận hành
Bước 1: Kiểm tra kỹ các thiết bị nguồn điện
Kiểm tra cáp tải, móc nâng xem có dấu hiệu bất thường hay không. Kiểm tra hoạt động palang cầu trục bằng cách nhấn nút lên xuống di chuyển không tải xem có bất thường không.
Nếu phát hiện các vết rạn nứt chỗ kết cấu quan trọng, biến dạng kim loại, phanh của cơ cấu bất kỳ có dấu hiệu hỏng, móc, ròng rọc bị ăn mòn hoặc nứt phải ngưng hoạt động.
Nguồn điện không ổn định gây tổn hại các thiết bị điện trong cầu trục như động cơ nâng hạ, linh kiện trong tủ điện và động cơ di chuyển.
Bước 2: Kiểm tra tải trọng không được nâng quá tải trọng thiết kế
Phải nhấc tải lên độ cao không lớn hơn 300mm, giữ tải rà phanh, kiểm tra độ bền của kết cấu kim khí, ổn định của cầu trục nếu không đảm bảo an toàn phải hạ tải xử lý.
Cầu trục quay có thiết bị hạn chế tải trọng (báo quá tải) đảm bảo khống chế tải trọng nâng trong giới hạn cho phép. Khi cầu trục quá tải thiết bị sẽ tự ngắt nguồn cấp điện khiến cầu trục không hoạt động. Muốn hoạt động trở lại phải thao tác bằng tay trên tủ điện cầu trục để kích hoạt đóng mở attomat nguồn.
Thực hiện đầy đủ quy trình khi vận hành cầu trục đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa
Bước 3: Chỉ nâng tải theo phương thẳng đứng
Phải nâng theo phương thẳng đứng, nếu nâng xiên, chéo góc có thể gây hư hại cho thiết bị và nguy hiểm cho người đứng gần vật nâng. Trong quá trình vận hành phải quan sát dây cáp chuyển động qua ròng rọc để điều khiển cầu trục sao cho không bị xoắn hoặc chồng chéo lên nhau.
Không đứng dưới móc cẩu, tải trọng hoặc đứng trên vật nâng khi vận hành cầu trục. Cầu trục có thể bị trượt do sự cố về phanh, đứt cáp tải hoặc dây chằng buộc gây dẫn đến tai nạn lao động.
Chỉ được tiếp cận tải nâng khi đã hạ thấp hơn đầu người
Khi hạ tải cần dừng trước mặt sàn từ 300 – 400mm rồi mới tiếp tục hạ tải xuống. Tương tự khi nâng tải lên cũng nhấc lên cách mặt đặt từ 200 – 300mm, kiểm tra thấy ổn định rồi mới tiếp tục nâng lên cao hơn.
Chỉ được di chuyển thiết bị khi pa lăng, tời điện kéo đã sử dụng vào vị trí cần thiết trên cầu trục.
Cấm dùng các bộ phận ngưng tự động để dừng máy thay cho công tắc điều khiển. Không cho người bảo dưỡng sửa chữa khi đang hoạt động
Sau khi vận hành cầu trục, cần tắt nguồn điện và để thiết bị điều khiển vào nơi an toàn, khô ráo.
Hệ thống an toàn
Hệ thống hạn vị hành trình nâng hạ khi cẩu hàng
Hệ thống hạn vị hành trình di chuyển ngang cầu trục
Hệ thống hạn vị hành trình di chuyển dọc cầu trục
Hệ thống Biến tần nâng hạ, di chuyển ngang và di chuyển dọc cầu trục làm cho chất lượng dòng điện ổn định, khắc phục hiện tượng sụt áp trên lưới điện, làm cho quá trình khởi động và dừng tải êm, giảm tiếng ồn, tăng tuổi thọ cho motor và dầm cầu trục. Lợi ích của việc sử dụng biến tần là tiết kiệm năng lượng điện và giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng.
Hệ thống đèn cảnh báo khi cầu trục đang làm việc.
cầu trục quay 2
Cầu trục quay 2 tấn quay 360 độ
Lắp đặt cầu trục quay ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ ?
Giá ở đâu rẻ nhất thì giá tại Cranesvn rẻ hơn, Vì sao:
Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.
Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm
Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam (có thể đạt chuẩn G7)
Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.
Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN
Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày
Dịch vụ sau bán hàng:Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng
Không những thế tại Cranesvn, chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?
Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24
Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24
Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.
1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC QUAY THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

Hỗ trợ kỹ thuật: 0935 233 868

Email: [email protected]
$5,000.00