Lắp đặt cầu trục giá rẻ - $5,000

Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Details:

Cầu trục là gì ? Phân loại cẩu trục

- Cầu trục là thiết bị nâng hạ di chuyển trên cao, không thể thiếu trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp hiện nay.

Lắp đặt cẩu trục uy tín hàng đầu Việt Nam

- Với việc đất nước ngày càng phát triển, kèm theo đó là các dự án, các khu công nghiệp, bến cảng... ngày một nở rộ thì nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa cũng tăng lên nhanh chóng.

- Nên nhu cầu sử dụng cẩu trục của đất nước từ năm 2020 đến 2030 là rất lớn, đây là giải pháp nâng hạ hàng hóa tiết kiệm và hiệu quả nhất và được rất nhiều các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa trọn cho nhà  máy, nhà xưởng của mình.

Cầu trục là gì ?

- Cầu trục tiếng anh là (overhead crane) hay tên ngắn gọn là crane.

- Đây là một thiết bị chuyên dụng, hữu ích đảm bảo các thao tác nâng-hạ và di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, nhà kho chứa hàng, công trình thủy điện.

- Thiết bị này có khả năng nâng hạ, bốc xếp hàng hóa từ 1 đến 500 tấn, sử dụng các động cơ nâng - hạ bằng điện nên được sử dụng rất rộng rãi.

Phân loại cẩu trục
Phân loại theo công dụng

- Chia làm hai loại: Cẩu trục tiêu chuẩn và cẩu trục chuyên dụng (Đặc biệt)

- Loại tiêu chuẩn như: dầm đơn (dầm đôi), treo, quay, tường, chủ yếu các loại cẩu này là dùng móc treo để xếp dỡ, lắp ráp và sửa chữa máy móc

- Loại đặc biệt như: cầu trục mâm từ, gầu ngoạm, chống cháy nổ, đây là loại cẩu trục chuyên để nâng một loại hàng nhất định.

- Loại chuyên dùng được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp luyện kim với các thiết bị mang vật chuyên dùng và có chế độ làm việc rất nặng.

Theo kết cấu dầm
Cầu trục một dầm (dầm đơn)

- Là loại máy trục chỉ có một dầm dạng chữ I hoặc tổ hợp được treo palăng di chuyển ở dưới mặt dầm

- Toàn bộ cầu trục có thể di chuyển dọc theo nhà xưởng trên đường ray chuyên dùng ở trên cao.

- Nếu nó được lắp palăng kéo tay thì gọi là cầu trục một dầm dẫn động bằng tay, nếu được lắp palăng điện thì gọi là dẫn động bằng điện.

- Loại dẫn động bằng tay có kết cấu đơn giản và rẻ tiền, chúng được sử dụng trong công việc phục vị sửa chữa, lắp đặt thiết bị với khối lượng công việc ít, sức nâng của thiết bị loại này thường ở khoảng 0,5 đến 5 tấn, tốc độ làm việc chậm.

- Cẩu một dầm dẫn động bằng điện được trang bị palăng điện, sức nâng có thể lên tới 20 tấn, khẩu độ đến 25 mét

- Sử dụng hệ cấp điện ngang loại sâu đo cáp điện chạy trên máng thép C và hệ cấp điện dọc loại tay lấy điện quẹt trên ray 3P an toàn

Cầu trục dầm đơn 2 tấn
Cầu trục hai dầm - Cầu trục dầm đôi

- Kết cấu chính của loại cẩu trục này gồm hai dầm chủ liên kết với hai dầm đầu (Dầm chính, chân chạy dầm biên)

- Trên dầm biên các cụm bánh bánh xe di chuyển có đường kính từ phi 160 đến phi 400

- Khi động cơ hoạt động sẽ làm cho các bánh xe quay và cẩu di chuyển theo đường ray chuyên dùng đặt trên cao dọc nhà xưởng, hướng chuyển động của thiết bị chiều quay của động cơ điện.

- Xe con mang hàng di chuyển dọc trên đường ray được hàn chắc chắn trên mặt dầm chính

- Các bộ phận của thiết bị thực hiện 3 chức năng: nâng hạ hàng, di chuyển xe con và di chuyển cầu trục.

- Sức nâng của cẩu trục 2 dầm thường trong khoảng 2÷100 tấn, khi có yêu cầu riêng từ chủ đầu tư sức nâng có thể đến 500 tấn.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn
Cầu trục treo

- Là loại biến thể ngược của cầu trục trục đơn, toàn bộ kết cấu và thiết bị được treo trên dường ray I gắn trên mặt trần nhà hoặc hàn với kèo nhà xưởng

Lợi ích của việc lắp đặt cầu trục dùng để nâng hạ hàng hóa, thiết bị trong nhà xưởng

Theo đánh giá của những đơn vị sử dụng cầu trục trong nhà xưởng cho thấy, việc đưa cẩu trục vào sử dụng đem lại các lợi ích sau đây.

- Sử dụng linh hoạt, khả năng thích ứng cao

- Là loại thiết bị nâng hạ có khả năng hoạt động trên bất kì bề mặt, địa hình sàn nhà xưởng nào.

- Đặc biệt, cẩu trong nhà xưởng có thể linh hoạt sửa đổi để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng.

- Thiết bị còn được tùy chỉnh với các chương trình đính kèm, có thể nâng vật ở nhiều độ cao, nhiều tốc độ với nhiều tải trọng khác nhau.

Tính nhanh gọn rút ngắn thời gian làm việc

- So với phương pháp nâng truyền thống như sử dụng sức người thì cầu trục là một lựa chọn tối ưu nhất

Dễ vận hành, thao tác

- Điều khiển cầu trục sử dụng tay bấm có dây hoặc tay bấm điều khiển từ xa radio nên dể dàng vận hành

Chi phí bảo trì thấp

- Cẩu trục tốn ít chi phí bảo dưỡng hơn so với các thiết bị nâng hạ khác như xe nâng, xe cẩu

Định vị chính xác vị trí khi nâng hạ di chuyển hàng

- Khả năng định vị của cầu trục rất tốt, thiết bị có thể di chuyển vật thể từ vị trí này sang vị trí khác với sai số rất nhỏ, khoảng - 1/1000. Chính vì vậy, việc di dời hàng hóa là rất đơn giản, thuận tiện.

Giảm chi phí nhân công lao động, hư hại hàng hóa

- So sánh trong cùng một xưởng làm việc, việc sử dụng một chiếc cẩu trục có thể thay thế vài chiếc xe nâng hàng và bao trọn một khu làm việc lớn.

- Sản phẩm khi được vận chuyển trực tiếp bằng các xe nâng hàng có thể bị hư hao do một số lỗi vận chuyển qua chướng ngại vật.

- Nhưng với các tính năng khởi động mềm, nhiều lựa chọn tốc độ và một loạt các hoạt động xử lý khác, cầu trục đảm bảo việc tải các sản phẩm được xử lý nhẹ nhàng.

- Từ đó, giúp giảm thiểu thiệt hại cho hàng hóa và giảm chi phí sản xuất.

An toàn, tiết kiệm diện tích xếp hàng

- Cẩu trục hoạt động trên không nên thiết bị ít có khả năng gây ra tai nạn so như xe nâng.

- Trong khi đó, Xe nâng xe phụ thuộc nhiều vào người lái xe và đòi hỏi người lái cần có kĩ thuật cao, sự tập trung và thái độ làm việc tuân thủ an toàn lao động.

- Việc xe nâng có thể va chạm với nhân viên, vách tường, máy móc hoặc những trở ngại khác, bởi trong nhà xưởng có nhiều thiết bị, máy móc và lối đi không thuận tiện.

- Thêm vào đó, cẩu trục cho phép chiều cao và sức nâng lớn hơn xe nâng hàng, nên cho phép lưu trữ được nhiều hàng hóa trên cao hơn và sử dụng không gian hiệu quả hơn, tiết kiệm diện tích kho bãi.

Tư vấn lựa chọn cầu trục nhà xưởng cho phù hợp ?

- Măc dù cầu trục có nhiều ưu điểm, tuy nhiên đây là thiết bị chuyên dụng. Chính vì lẽ đó, việc đưa ra phương án lựa chọn cầu trục, đặc biệt là kết cấu dầm, mục đích sử dụng là điều hết sức quan trọng.

- Nhằm để tránh lãng phí, tận dụng tối đa công năng của thiết bị, Sau đây chúng tôi đưa ra một vài phương án để quý vị tham khảo và lựa chọn

Phương án 1 cầu trục treo

- Đối với những nhà xưởng mà có chiều cao hạn chế, mà không thể lựa chọn loại thông thường thì cầu trục treo là phương án tối ưu nhất cho nhà xưởng của bạn.

- Loại cẩu trục này được thiết kế linh hoạt cho các nhà xưởng có trần thấp, hoặc có nhiều vật cản trên đường di chuyển của thiết bị nâng hạ khi di chuyển bên trên dầm đỡ ray

- tức là cần ít nhất khoảng không từ 0.4 mét đến 0.5 mét trong khi các loại cẩu dầm đơn và ít nhất 0.8 mét đến 1.5 mét

- Cẩu trục treo thì ngược lại, không cần khoảng không phía trên dầm đỡ ray do nó di chuyển bằng bộ chạy bám (treo) bên dưới dầm đỡ ray.

- Bộ phận dầm đỡ ray đôi khi được treo trực tiếp lên kết cấu khung nhà thép nếu đảm bảo rằng khung nhà thép đủ khả năng chịu lực.

- Như vậy chúng ta đã tiết kiệm được một khối lượng lớn hệ cột và ray đường chạy

Phương án 2 Cẩu trục dầm đơn

- Đối với nhưng nhà xưởng có nhu cầu nâng hạ hàng hóa có trọng tải không quá lớn khoảng 20 tấn trở xuống, việc lựa chọn giải pháp cẩu trục dầm đơn là phương án tối ưu và tiết kiệm.

- Đặc điểm của thiết bị nâng hạ loại này là chế độ làm việc nhẹ trong không gian xưởng lớn.

- Dầm chính chỉ có một dầm dạng hình chữ I, hoặc hộp bên dưới sử dụng palăng điện.

- Dầm biên (chân chạy) có kế cấu hạng hộp, có bánh xe di chuyển dọc theo ray đặt trên vai cột của nhà xưởng.

Phương án 3 cẩu trục dầm đôi

- Lắp cẩu trục dầm đôi là phương án đối với những nhà xưởng có khẩu độ lớn, nhu cầu nâng hạ hàng hóa có tải trọng vừa và nặng, thông thường từ 5 đến 100 tấn

- Đặc điểm của thiết bị nâng hạ loại này là kết cấu dạng hộp: Dầm chính có hai dầm, trên dầm chính có hai thanh ray để palang di chuyển bên trên.

- Dầm chính và dầm biên (chân chạy) được liên kết với nhau bởi bulông hoặc bằng liên kết hàn.

- Trên dầm biên (chân chạy) có lắp 4 hoặc 8 bánh xe có đưởng kính từ 160 mm đến 400 mm di chuyển trên ray đặt dọc theo nhà xưởng trên các cột.

Phương án 4 lắp cẩu trục kiểu giàn

- Sản xuất cầu trục loại này đòi hỏi đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt cẩu trục

- Đặc điểm của thiết bị loại này là một hệ không gian phức tạp, được chế tạo bằng phương pháp hàn các thanh dằn lại với nhau.

- Dầm chính là hệ thống không gian được liên kết bởi mối hàn. Có xe con di chuyển trên hoặc dưới mặt dầm

- So với dạng hôp loại cầu trục này có khối lượng nhỏ hơn tuy nhiên có thể nâng tải trọng nặng và rất nặng

Lắp đặt cầu trục, cổng trục đặc biệt ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ ?

- Uy Tín: Với hơn 1000 khách hàng trong nước như: Các doanh nghiệp hàn quốc tại việt nam, doanh nghiệp tư nhân và ngoài nước như Lào, Campuchia, Myanma, đã hài lòng, và hợp tác cùng chúng tôi.

- Tư vấn, báo giá nhiệt tình, chu đáo, hình ảnh sản phẩm được báo giá bằng 3D, mang tính trực quan cao để khách hàng dễ hình dung sản phẩm

- Chất Lượng: Trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy gá dầm, máy cắt CNC, máy hàn laze, máy hàn bán tự động nên Chất lượng đạt mọi tiêu chuẩn nâng hạ Việt Nam( có thể đạt chuẩn G7)

- Kinh Nghiệm: 12 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi bảo đảm 100% mọi bài toán về thiết bị nâng hạ sẽ được giải với đáp án hài lòng nhất cho quý vị.

- Chữ Tâm: Trao Trọn Chữ TÍN

- Thời gian giao hàng: Từ 5 đến 15 ngày với các thiết bị tiêu chuẩn, các loại tải trọng lớn thời gian chế tạo sẽ tùy vào thực tế sản xuất của nhà máy và được 2 bên thống nhất.

- Dịch vụ sau bán hàng:Chuyên nghiệp, Bảo hành, bảo trì, luôn có mặt trong vòng 8 tiếng

- Không những thế chúng tôi đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam mà quý khách có thể?

* Liên lạc, tư vấn, báo giá: 24/24

* Theo dõi tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24

* Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ khâu chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, đến khâu sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản để giám sát, bảo đảm hoàn hảo tới từng con bulong, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.

1 LẦN NỮA HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CẦU TRỤC THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

CÔNG TY TNHH CN XÂY DỰNG BIGGER

Tư vấn bán hàng: 0984 826 686

Email: [email protected]
$5,000.00