Rối Loạn Cương Dương - $16

Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Details:

Rối loạn cương dương là gì?
Bệnh rối loạn cương dương (có tên là Erectile Dysfunction – ED), là tình trạng dương vật không thể đạt được hoặc duy trì được sự cương cứng cần thiết để giao hợp và tạo được sự thỏa mãn trọn vẹn cho cả hai bên trong hoạt động tình dục. Rối loạn cương dương cũng được coi là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
Rối loạn cương dương được chia làm 2 loại là:
Rối loạn cương dương nguyên phát: Là nam giới chưa từng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật.
Rối loạn cương dương thứ phát: Là nam giới vẫn cương cứng bình thường như ở một thời điểm nào đó lại không đạt được sự cương cứng như mong muốn.
Phòng ngừa rối loạn cương dương
Tăng cường testosterone nội sinh được các chuyên gia sức khỏe tình dục đánh giá là “bước đột phá” và “con đường bền vững” để phòng ngừa rối loạn cương dương, điều trị các bệnh về rối loạn chức năng tình dục.
Ngày nay, bằng công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã tìm ra nguồn bổ sung, kích thích sản xuất testosterone hoàn toàn an toàn, từ chính nguồn thực phẩm tự nhiên. Việc sử dụng các thực phẩm chăm sóc sức khỏe này cũng ngày càng trở thành xu hướng của xã hội. Không chỉ khi thấy có dấu hiệu, triệu chứng rối loạn cương dương mà ngay từ khi khỏe mạnh nhiều nam giới đã chọn Hàu Biển OB để duy trì nguồn testosterone ổn định và bản lĩnh phái mạnh.
Chiết xuất từ Hàu sữa tươi dồi dào kẽm sinh học cùng với việc bổ sung selen sinh học, vitamin và khoáng chất, Hàu biển OB là nguồn cung cấp các dưỡng chất cần thiết, đa dạng cho nam giới phục hồi tinh lực sau mỗi cuộc yêu. Đặc biệt, kẽm và selen có vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy cơ thể sản xuất testosterone nội sinh, duy trì hormone sinh dục ở mức ổn định, giúp nam giới cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tinh dịch ít, kéo dài thời gian giao hoan.
https://tinhhaubienob.com/roi-loan-cuong-duong-la-gi-va-cai-thien-hieu-qua/
$16.00