Review of Hung Thinh Gynecology Clinic - $12

380 Phố Xã Đàn, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Details:

Review trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội tin cậy tin cậy nhất, Ngoài tên là phòng khám hưng Thịnh ra quý vị cũng có khả năng gọi với cái tên như phòng bệnh đàn ông Hưng Thịnh thường hay là phòng khám Phụ khoa Hưng Thịnh cũng đều được. dạo này, quá nhiều người dân tại địa điểm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tìm đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để xét nghiệm và trị căn bệnh. Điều đó làm cho quá nhiều trường hợp đặt ra vấn đề là bệnh viện này có thật sự uy tín? Tin cậy phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không? Phí chữa trị có hợp lý…Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi làm rõ qua bài viết bài viết này.

Review trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh
Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Cầu Giấy) chia sẻ:

trước tiên tôi cũng nghi ngờ về tin cậy trung tâm y tế Hưng Thịnh và do dự không ít khi tới đây để chữa trị bệnh tắc vòi trứng nhưng mà được một người bạn thân khuyến khích cần tôi quyết định chọn trung tâm y tế để điều trị.

Khi đến đây tôi thật sự khá là ngạc nhiên vì không những các nhân viên, y tá mà cả bác sĩ cũng cực kỳ nhiệt tình và dễ gần. Bác sĩ câu trả lời cho tôi không ít và lưu ý tôi cần lựa chọn giải pháp chữa mới để có được hiệu quả chữa trị tốt nhất, làm giảm tối đa các rủi ro. Trải qua một cuộc thủ thuật nhỏ với giá thành rẻ hơn tương đối nhiều các cơ sở khám chữa căn bệnh khác mà tôi từng khảo sát, bệnh của tôi đã từng hoàn toàn được chữa khỏi và giờ tôi tiếp tục có cháu thứ 2, tôi thật sự vô cùng cảm ơn các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Chị Bùi Thị Hạnh ở vĩnh Phúc cũng cho biết:

Khi đọc rất nhiều thông tin về cơ sở y tế Hưng Thịnh tôi cũng lo lắng rất nhiều lắm, tôi tìm đến phòng khám và kiểm tra trước khi tiến hành điều trị căn bệnh viêm cổ tử cung. Nếu không thấy ổn tôi sẽ tìm tới cơ sở không giống, nhưng mà khi đến đây tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chuyên môn của các bác sĩ, chỉ cần phải khám bệnh qua là các chuyên gia đã từng biết rõ bệnh tình của tôi và kê thuốc kháng sinh cho tôi.

Giới Thiệu Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn

với giá thành mua kháng sinh mất 540.000VNĐ (bao gồm có cả 2 lần) uống trong 2 tuần tôi đã từng xuất hiện các dấu hiệu chứng bệnh của bản thân không còn nữa hoàn toàn và căn bệnh được trị dứt điểm. Tôi thấy cực kỳ vui và giới thiệu một thành phần bạn của chính mình đến đây để chữa trị bệnh cũng đạt kết quả chữa rất nhanh. Tôi khẳng định tin cậy chữa căn bệnh ở đây vô cùng tốt không như tất cả đối tượng vẫn nghĩ, vô cùng cảm ơn các chuyên gia trung tâm y tế Hưng Thịnh.

Chị Lê Minh Minh (Phú Thọ - đang làm việc ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ thêm:

Tôi gặp phải bệnh vô sinh nữ và đã từng đi chữa tương đối nhiều nơi tận 2 năm nay mà không có kết quả, trong một lần đi họp và nghe một cô bạn giới thiệu trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh có thể chữa trị vô sinh, cơ sở y tế lại khá là gần với chỗ tôi làm bởi vậy tôi quyết định đến đây thực hiện trị.

Sau gần 1 tháng chữa trị trước hết tôi vẫn chưa có biểu hiện gì, tôi thực sự buồn bã và nản lòng lắm tuy vậy các chuyên gia luôn động viên và lưu ý tôi không nên nản trí. Tôi tiếp tục thực hiện chữa trị thì tới cuối tháng thứ 2 hạnh phúc từng mỉm cười đối với tôi, tôi đã từng có thai đứa bé trước hết, tôi và chồng cực kỳ hạnh phúc và chưa biết nói gì hơn ngoài lá thư cảm ơn dài 2 trang gửi tới các bác sĩ trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Tiêu chí nhận xét cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội
đối với một cơ sở y tế đa khoa tư nhân hợp pháp, bên cạnh việc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tuân thủ đúng quy chuẩn về quy mô bệnh viện, giường chứng bệnh, còn phải đảm bảo tin cậy của trung tâm y tế dựa trên 7 tiêu chí nhận xét sau:

Tiêu chí 1: hệ thống bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Tiêu chí 2: cơ sở vật chất, trang cơ sở vật chất phục vụ xét nghiệm chữa trị chứng bệnh tiên tiến.

Tiêu chí 3: Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đối với bệnh nhân.

Tiêu chí 4: biện pháp xét nghiệm chữa trị bệnh khoa học, hiện đại theo đúng quy tắc của Bộ Y tế.

Tiêu chí 5: mức phí xét nghiệm chữa chứng bệnh công khai minh bạch, rõ ràng, giá cả hợp lý.

Tiêu chí 6: Bảo mật tuyệt đối kiến thức cá nhân của người mắc bệnh

Tiêu chí 7: phản hồi tích cực của người bệnh về cơ sở y tế.

đối với một vài tiêu chí vừa được đề cập trên, chúng tôi sẽ phản hồi bệnh viện cụ thể qua từng tiêu chí một để có cái nhìn rõ ràng nhất về chất lượng của trung tâm y tế gửi đến bạn đọc.

Review phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn theo từng tiêu chí
Chúng tôi sẽ Dựa vào các tiêu chí trên để đánh giá về uy tín bệnh viện theo thang điểm 5. Dưới đây là một số đánh giá:

1. Tiêu chí đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.
trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là bệnh viện sở hữu hệ thống y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có không ít năm lao động tại các trung tâm y tế công nghiêm trọng của cả nước như: trung tâm y tế Bạch Mai, cơ sở y tế Việt Đức, trung tâm y tế phụ sản Trung ương, cơ sở y tế Vinmec…Một số bác sĩ từng có hàm học, hàm vị tiến sĩ, phó giáo sư.

có khả năng nói đến bác sĩ chuyên khoa I, Trần Thị Thành, với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám trị các chứng bệnh phụ khoa, 10 năm giảng dạy tại trường Đại học Y Thái Nguyên. Bác sĩ Thành được đánh giá là một trong số các bác sĩ giỏi nhất tại khoa sản của phòng khám phụ sản Trung ương, hiện đang công tác tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Bác sĩ Tạ Đình Việt là cái tên quen thuộc trong khá nhiều hội thảo y khoa trong và ngoài nước. Từng có thời gian dài học luyện tập và công tác tại trung tâm y tế ở nước ngoài, bác sĩ từng học hỏi và lấy các cách điều trị mới của các nước có nền y học phát triển. Hiện tại, bác sĩ Thành là bác sĩ chính trong việc chữa trị các bệnh lý bệnh đàn ông, bệnh đường tiết niệu tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ với khá nhiều người. Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y, gần 40 năm cống hiến cho ngành y học nước nhà, bác sĩ đã được nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc kháng sinh ưu tú. Bác sĩ là cố vấn cho không ít hội thảo y khoa trong nước và quốc tế. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh ngày nay là nơi công tác của bác sĩ với vai trò là bác sĩ cao cấp của phòng khám.

Đồng thời, các chuyên gia, y tá tại bệnh viện đều là một số đối tượng có chứng chỉ hành nghề. Mỗi năm, bệnh viện luôn tổ chức hội thảo, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đối với các bác sĩ tại các phòng khám nặng trong cả nước, cử các bác sĩ sang học hỏi kinh nghiệm của các nước có nền y học tiên tiến trên thay giới. Bởi vậy, về trình độ, tay nghề y bác sĩ tại cơ sở y tế là hoàn toàn đảm bảo, người mắc bệnh có khả năng an tâm về tiêu chí này.

Điểm đánh giá: 4.5/5

2. Tiêu chí phản hồi về cơ sở vật chất, máy móc khám chữa trị căn bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội
Điểm nổi bật của trung tâm y tế là khi bước vào, người mắc bệnh sẽ không nhận biết như đến để chữa căn bệnh mà là một dịch vụ nghỉ dưỡng. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng với mô hình trung tâm y tế nghỉ dưỡng, đối với đầy đủ tiện nghi. Cơ sở y tế sạch sẽ, thoáng mát với quá nhiều các dịch vụ miễn phí như: nước áp dụng, wifi, xem tivi, báo, thang máy…đem đến cho người bệnh cảm giác thoải mái, thư giãn thay thế vì tâm lý căng thẳng như tại các phòng khám công.

Các hệ thống cơ sở y tế tại đa khoa Hưng Thịnh cũng được sắp xếp khoa học. Đối với tiêu chí này, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh cũng giữ gìn khá là tốt, có nguy cơ hoàn toàn tín nhiệm.

Điểm đánh giá: 4/5

3. Review trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh - tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
đối với phương châm “lương y như từ mẫu”, “tất cả vì đối tượng bệnh”, hệ thống nhân viên tại phòng khám từ nhân viên y tế cho tới các bác sĩ chuyên khoa đều được quán triệt tinh nghiêm khắc, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình. Ngay cả trước khi đến kiểm tra, các người mắc bệnh cũng sẽ được các y tá tư vấn các tất cả câu hỏi về căn bệnh, địa chỉ phòng khám và các câu hỏi sự liên quan. Khi tới phòng khám, người bệnh sẽ được hướng dẫn nhiệt tình về các thủ tục, lối vào cơ sở y tế cho tới khi ra về.

Nếu người mắc bệnh phải thực hiện chữa trị nội trú, mô hình điều trị sẽ bao gồm 1 bác sĩ, 1 người mắc bệnh, 1 người bệnh. Mô hình này giúp cho tăng lên trách nhiệm của tất hệ thống y bác sĩ, các bác sĩ sẽ tham xét nghiệm quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bạn hơn, liên tục hỏi thăm, theo dõi để sớm phát hiện và chữa các dấu hiệu bất thường nếu có.

Điểm đánh giá: 5/5

4. Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh ở đâu và kỹ thuật trị căn bệnh
phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn, thời điểm này đang sử dụng các công nghệ chữa bệnh hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Thay mạnh tại cơ sở y tế là chữa các bệnh đàn ông, bệnh phụ khoa và các chứng bệnh xã hội. Một số kỹ thuật trị bệnh tiên tiến đang được tiến hành tại cơ sở y tế như: trị lậu bằng phương pháp DHA, điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp cân bằng miễn dịch DNA, cắt bao quy đầu bằng máy stapler…Đây là những phương pháp điều trị các chứng bệnh xã hội hiện đại nhất đang được các bệnh viện rất lớn trong và ngoài nước dùng đối với số trường hợp thành quả cao.

Điểm đánh giá: 4/5

5. Review cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh và tiêu chí nhận xét về mức phí kiểm tra chữa trị căn bệnh
những bệnh nhân khi chữa trị tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh cho biết họ được các bác sĩ, y tá thông tin về chi phí chữa căn bệnh trước khi làm kiểm tra điều trị. Quy định tại trung tâm y tế là luôn phải công khai, thông tin cụ thể về phí kiểm tra trị chứng bệnh đến đã bệnh nhân, tuyệt đối không để người mắc bệnh lo lắng, căng thẳng về chi phí chữa. Mặc dù có nhiều tiện ích hơn so đối với các phòng khám công tuy nhiên giá kiểm tra chữa căn bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh tương đối thích hợp, hợp lý với môi trường của đại phần lớn người dân. Theo khảo sát, giá khám bệnh tại cơ sở y tế thời điểm này là 280.000 đồng/lượt, giá thành các thủ thuật được giảm giá đến 30%, không quá chênh lệch đối với phòng khám công.

Điểm đánh giá: 4/5

6. Nhận xét về việc bảo mật kiến thức bệnh nhân tại bệnh viện Hưng Thịnh Hà Nội
trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế tiến hành cực kỳ tốt việc bảo mật kiến thức cá nhân cho bệnh nhân. Hơn 10 năm vận động, cơ sở y tế chưa đã để diễn ra tình trạng tiết lộ thông tin của bệnh nhân khi chưa có sự đồng ý. Nếu người mắc bệnh ngại gặp trường hợp quen thường hay muốn duy trì bí mật về hồ sơ căn bệnh án thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ y tế đáng tin cậy, có khả năng đảm bảo một số yêu cầu này cho bạn.

Điểm đánh giá: 5/5

7. Phản hồi của người mắc bệnh gửi về trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội
Tùy thuộc vào những chia sẻ trên forum trung tâm y tế và phỏng vấn một vài đối tượng đã xét nghiệm chữa trị bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi nhận được các đánh giá tích cực về phòng khám. Một số nhận xét về phòng khám từ người mắc bệnh như sau:

Anh Trần Giang (45 tuổi, Hòa Bình) – Một người bệnh chữa sùi mào gà tại cơ sở y tế chia sẻ: “Thật ra, trước kia tôi không có tin tưởng vào chất lượng tại bệnh viện tư nhân, song vì công việc quá bận bịu mà căn bệnh thì không thể trễ muộn, tôi đành thử tìm một cơ sở y tế tư để kiểm tra vào ngày chủ nhật xem sao. Nghe lời bạn thân, tôi tìm tới cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Trước khi khám bệnh, tôi cứ sợ mắc phải “chặt chém” về giá, thăm khám qua loa. Thế tuy nhiên, các chuyên gia ở đây cực kỳ cẩn thận, chu đáo khi khám bệnh và giải đáp cụ thể về kỹ thuật chữa trị cho tôi biết. Sau 1 tháng, bệnh sùi mào gà của tôi đã từng không còn nguy hiểm, giá chữa cũng không chênh lệch so đối với các phòng khám nhà nước. Tôi thật sự vô cùng thỏa mãn về uy tín trung tâm y tế và đã từng giới thiệu cho một vài người thân của tôi đến đây điều trị bệnh”.

Review trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn của chị Linh Anh (Ninh Bình, tới cơ sở y tế điều trị bệnh u xơ tử cung): “Ngại gặp đối tượng quen tại phòng khám, tôi lên mạng tìm kiếm một cơ sở y tế tư nhân để khám bệnh u xơ tử cung. Xuất hiện tương đối nhiều phụ nữ chia sẻ về tin cậy tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn tương đối tích cực, tôi quyết định chọn thăm khám ở đây. Đúng như không ít trường hợp chia sẻ, tin cậy dịch vụ kiểm tra điều trị bệnh ở đây vô cùng tốt, mới chữa được một tuần mà tôi thấy bệnh tình của chính mình thuyên suy yếu đi nhiều. Các bác sĩ, y tá tại trung tâm y tế đều đặn hỏi thăm tình trạng chứng bệnh của tôi và lời giải nhiệt tình về một vài câu hỏi về chứng bệnh, làm cho tôi hoàn toàn yên tâm về uy tín cơ sở y tế. Đây thực sự là một địa chỉ y tế đáng chất lượng tại thành phố Hà Nội”.

Chị Lan Minh (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “ Do không tin vào tin cậy cơ sở y tế, sau khi sử dụng hết thuốc mà cơ sở y tế kê cho, tôi quyết định ra ngoài mua thuốc và tự tiện lấy, kết quả là tình trạng căn bệnh của chính mình rất lớn hơn. Quá lo sợ, tôi tới lại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh để các chuyên gia thăm khám. Tiếp đó, các bác sĩ đã kê đơn và nhắc nhở tôi không được tự tiện sử dụng thuốc kháng sinh ở ngoài. Tuân theo theo đúng chỉ dẫn, 1 tháng sau chứng bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn. Bây giờ thì tôi tin tưởng tuyệt đối vào uy tín của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Từ nay, đây sẽ là địa chỉ y tế tin cậy của tôi và gia đình tôi”.

Trên đây là một trong không ít nhận xét tương đối tích cực của người mắc bệnh về bệnh viện. Tuy cơ sở y tế vẫn có thấy những phản hồi không tốt nhưng xét về nguyên do khách quan, đây có khả năng là những tin đồn nhằm cố ý hạ không cao uy tín của trung tâm y tế đối với một động cơ nào đó.

Điểm đánh giá: 4/5

Nhìn chung, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số: 380 Xã Đàn, Đống Đa là một phòng khám thăm khám chữa trị bệnh tin cậy, uy tín tại khu vực Hà Nội. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm tới thăm khám và chữa trị tại đây.

Điểm nhận xét tổng thể: 4,5/5

Vừa rồi là một số gì chúng tôi muốn chia sẻ review phòng khám nam khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích cho bạn đọc đang có ý định tìm hiểu và thăm khám trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/

https://tinsuckhoe24gio-edu.webflow.io/post/benh-vien-kham-buoi-toi-ngoai-gio-hanh-chinh

https://tinsuckhoe24gio-edu.webflow.io/

https://phongkhamphukhoaedu.website2.me/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://6272386e99dd7.site123.me/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://tongochoanplus-31.webself.net/blog/2022/05/03/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-26.webselfsite.net/blog/2022/05/03/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

http://phongkhamhungthinh.great-site.net/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi/

http://phongkhamphukhoaedu.rf.gd/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh

https://zenwriting.net/kco621bexs

https://phongkhamphukhoaedu.livedoor.blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi.html

https://phongkhamphukhoaedu.blog.jp/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi.html

https://phongkhamphukhoaedu.bcz.com/2022/05/05/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi/

https://phongkhamphukhoahungthinh.mypixieset.com/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamhungthinh.wordpress.com/2022/05/05/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.seesaa.net/article/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi.html

http://globedia.com/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-noi

https://phongkhamphukhoaedu.nethouse.ru/posts/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://noosfero.ufba.br/phongkhamphukhoaedu/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://blog.daum.net/phongkhamphukhoaedu/pages/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://phongkhamphukhoaedu.weebly.com/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

http://phongkhamhungthinh.epizy.com/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu2.localinfo.jp/posts/34201818

https://phongkhamphukhoaedu1.shopinfo.jp/posts/34201795

https://phongkhamphukhoaedu3.themedia.jp/posts/34201849

https://phongkhamphukhoaedu3.theblog.me/posts/34201884

https://onmogul.com/stories/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi

https://telegra.ph/Review-phong-kham-phu-khoa-Hung-Thinh-Ha-Noi-05-07

https://phongkhamphukhoaedu.ldblog.jp/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi.html

http://phukhoahungthinh.42web.io/2022/05/07/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.w3spaces.com/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh.htm

https://phongkhamphukhoaedu.w3spaces.com/

http://phongkhamphukhoaedu.somee.com/

https://phongkhamphukhoaedu.cookpad-blog.jp/articles/713541

http://phongkhamhungthinh.mywebcommunity.org/review-phong-kham-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.my-free.website/blog/post/1829464/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi

https://phongkhamphukhoaedu.reblog.hu/review-phng-kham-ph-khoa-hng-thnh-h-ni

http://phongkhamhungthi.byethost10.com/review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.netboard.me/

https://phongkhamphukhoaedu.netboard.me/reviewphxngkh3m/

http://phongkhamhungthi.freevnn.com/review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.teamapp.com/clubs/706701/articles/6576993-review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi

https://480826.8b.io/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh.html

https://caramel.la/phukhoaphongkhamedu/LrQJJbTv-/review-phong-kham-380-xa-dan-hung-thinh-copy

https://phukhoaphongkham.jimdosite.com/post/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh/

https://phongkhamhungthinh.at.webry.info/202205/article_review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi.html

https://www.geocities.ws/phongkhamhungthinh/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh.htm
$12.00